Nữ sinh 9x giảm 15kg sau 3 tuần với phương pháp General Motor Diet

Tôi vô tình biết đến phương pháp giảm cân thực hiện theo thực đơn giảm cân General Motor Diet (GM –  phương pháp giảm cân được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi trung tâm Johns Hopkins của Mỹ), thử nghiệm và thực hiện theo đã giảm được 15kg trong vòng 3 tuần.

thuc-don-giam-can-nhanh-hieu-qua-trong-7-ngay

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về thực đơn giảm cân trong 7 ngày ở bài viết trước trên blog chuyengiaamthuc.com nhé!

Chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Hoài Thương, sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên hệ liên thông của Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Bạn Thương cho biết trước khi giảm cân bạn nặng 65kg, sau một thời gian thực hiện theo thực đơn giảm cân GM bạn đã giảm 15kg xuống còn 50kg và lấy lại được sự tự tin và vóc dáng vốn có.

Câu chuyện giảm cân ấn tượng của Hoài Thương

Ngày nhỏ vốn tính hay ăn nên tôi lớn nhanh hơn các bạn đồng trang lứa, năm học lớp 2 cân nặng của bạn đã đạt 36kg. Càng lớn theo thời gian vóc dáng của tôi càng tỷ lệ thuận với sự trưởng thành, đến năm học lớp 12 tôi đã cán mốc 65kg và duy trì vóc dáng đó cho đến bây giờ.

giam-can-voi-phuong-phap-general motor diet

Ảnh chụp Hoài Thương trước khi giảm cân.

giam-can-voi-phuong-phap-general motor diet-2

Ảnh chụp Hoài Thương sau khi đã giảm cân

Mặc dù béo nhưng vẫn có người yêu vậy nên tôi chưa chú trọng nhiều đến việc giảm cân. Tuy nhiên đến một ngày vô tình tôi nghe được bạn thân của người yêu  chế tôi béo và nói với người yêu tôi rằng: “béo như ỉn mà mày cũng yêu được, sắp thành mẹ 2 con rồi”, nghe xong tôi tức quá nên quyết định phải giảm cân bằng được.

Thời gian đầu tôi nhịn ăn nhưng bị mẹ mắng, sau đó tôi chuyển sang ăn kiêng chỉ ăn cơm với rau hoặc cơm với canh chứ không dám ăn thịt nhiều. Tuy nhiên cũng không được hiệu quả mấy, cân nặng giảm không đáng kể. Rồi sau khi lên đại học thấy một số bạn còn béo hơn nên tôi cũng cảm thấy bớt tự ti hơn vì có đồng bọn. Tuy nhiên vẫn bị bạn bè gọi là béo với trêu chọc.

Tình cờ một lần lang thang trên mạng vô tình tôi biết đến phương pháp giảm cân theo thực đơn General Motor Diet. Tôi quyết thực hiện theo và đã giảm được 15kg trong vòng 3 tuần, thật không thể tin nổi nữa.


Thực đơn giảm cân trong 7 ngày theo phương pháp GM như sau

Ngày 1: Chỉ ăn trái cây(trừ chuối, nho vì trong các loại quả này có lượng calo rất cao) mà không ăn thêm loại thực phẩm nào khác.

Ngày 2: Ăn các loại rau củ mà bạn thích không giới hạn số lượng. Ăn rau xanh giúp cơ thể giải độc và hệ tiêu hóa được khỏe mạnh hơn.

Ngày 3: Kết hợp ngày 1 + 2: ăn hoa quả và rau.

Ngày 4: Ăn sữa và chuối (ăn tổng cộng 8 quả chuối và uống 3 ly sữa để bù lại lượng natri và kali bị thiếu hụt trong 3 ngày trước đó.)

Ngày 5: Ăn 1 bát cơm và 7 quả cà chua để bổ sung axit uric cho cơ thể

Ngày 6: Ăn rau + 2 bát cơm

Ngày 7: Ăn 1 bát cơm vào bữa trưa + rau + bất cứ loại nước ép trái cây nào mà bạn thích.

Lưu ý: Với thực đơn giảm cân trong 7 ngày này, mỗi ngày bạn cần uống ít nhất 2 lít nước. Nếu bạn tuân thủ đúng thực đơn này có thể sẽ giúp giảm từ 5-7 kg trong 1 tuần.

Tôi đã áp dụng phương pháp GM diet thế nào?

Tôi thực hiện đúng thực đơn giảm cân GM diet. 3 ngày đầu tôi chọn ăn khoai lang luộc với các loại rau củ luộc. Ăn được 2 ngày thấy chân tay bủn rủn và bị tụt huyết áp nên cố gắng ăn số lượng nhiều hơn, cứ khi nào cảm thấy đói là ăn.

Tuy nhiên ở ngày thứ 4 thay vì ăn tối đa 8 quả chuối thì tôi ăn thành 10 quả và chia thành 3 bữa (bữa trưa 4 quả, còn lại mỗi bữa 2 quả). Còn đến ngày thứ 5, 6, 7 tôi có ăn thêm trứng luộc và thịt nạc hấp vào bữa trưa (ăn thay cơm để tránh tiếp xúc với tinh bột)

Tôi để cách 1 tuần lại ăn kiêng theo thực đơn GM 1 lần, kết quả sau 3 lần thực hiện ăn kiêng cân nặng của tôi đã giảm được 15kg. Sau khi giảm cân lấy lại được vóc dáng mọi thứ với tôi thay đổi nhiều lắm, diện được nhiều đồ đẹp hơn, tự tin hơn, tâm trạng và sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt.

Chưa có bình luận

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *