Tìm hiểu cách giảm cân bằng giấm táo không cần ăn kiêng
Giấm táo được biết đến như một cách giảm cân thiên nhiên rất hiệu quả. Giấm táo không chỉ giúp bạn hạn chế cảm giác thèm ăn hiệu quả mà chất acid trong giấm táo có khả năng tiêu hao nhiệt lượng lên tới 200 calo đấy. Đặc biệt cách giảm cân bằng giấm táo sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu  bạn biết kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học và tập luyện thể dục đều đặn đó!

giam-can-bang-giam-tao

Giấm táo nguyên chất có tính axit mạnh tuy nó giúp thúc đẩy quá trình tiêu hao năng lượng trong cơ thể nhưng uống dấm táo nguyên chất lại gây hại cho dạ dày. Cách giảm cân bằng giấm táo hiệu quả là nên sử dụng kết hợp với những thực phẩm bổ dưỡng, an toàn để khi giảm cân bạn vẫn có đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng giúp đảm bảo cơ thể khỏe mạnh.

giam-can-bang-giam-tao-1

Giảm cân bằng giấm táo

Cách giảm cân bằng giấm táo và đỗ đen hiệu quả

Đậu đen cho vào chảo rồi rang chín, đến khi nào thấy mùi thơm là được hoặc bạn có thể ăn thử thấy đậu đen giòn tan và thơm bùi ngon thì tắt bếp. Đem đậu đen đã rang chín và để nguội vào một lọ thủy tinh, tiếp đến đổ nước giấm táo đến khi ngập đậu đen thì dừng lại. Hỗn hợp giấm táo và đậu đen có thể dùng được sau 1 tuần.

giam-can-bang-giam-tao-2

Cách dùng như sau: Sau bữa ăn khoảng 3 tiếng bạn lấy 2 – 3 thìa đậu đen ra ăn. Đậu đen ngâm giấm táo không chỉ giúp bạn có cảm giác no, không còn cảm giác thèm ăn mà còn kích thích tiêu hóa đồng thời thúc đẩy tiêu hao năng lượng mạnh mẽ làm giảm những mô mỡ thừa hiệu quả. Cách giảm cân bằng giấm táo và đậu đen là cách giảm cân hiệu quả và được rất nhiều người áp dụng thành công.

giam-can-bang-giam-tao-3

Cách giảm cân bằng giấm táo và mật ong an toàn

Sau khi ăn khoảng 3h bạn lấy một cốc nước ấm rồi cho khoảng 2 thìa cà phê mật ong và 2 thìa cà phê giấm táo vào khuấy đều lên rồi uống. Cách giảm cân bằng giấm táo và mật ong không chỉ an toàn mà mật ong còn giúp bạn có làn da hồng hào khỏe mạnh nữa đấy!

giam-can-bang-giam-tao-4

Để giảm cân bằng giấm táo hiệu quả bạn nên dùng một cốc giấm táo mật ong vào mỗi buổi sáng khi mới tỉnh giấc, trước khi tập thể dục và trước mỗi bữa ăn nhé! Với những cách giảm cân bằng giấm táo nêu trên, hy vọng bạn sẽ có kế hoạch tập luyện và giảm cân hiệu quả để có số đo 3 vòng như ý muốn!

loading...

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.