Thưởng thức Cà phê ăn luôn ly đặc biệt ở Đà Nẵng
Cà phê thì hầu như ở đâu cũng có nhưng ở Đà nẵng bạn sẽ tìm được nét ẩm thực riêng với Cà phê ăn luôn ly. Coffee tại đây được đựng trong một chiếc ly làm từ một loại bánh nướng. Sau khi dùng hết coffee khách hàng có thể ăn luôn cả chiếc ly có vị khá đặc biệt.

Cà phê ăn luôn ly đã có khá lâu ở các nước trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam hiện mới chỉ có một vài cửa hàng bán loại cà phê đặc biệt này. Ở Đà Nẵng là điển hình, Cà phê ăn luôn ly đang tạo ra một cơn sốt đặc biệt là với giới trẻ và khách du lịch đến đây.
ca-phe-da-nang

Cà Phê Ăn Luôn Ly Tại Đà Nẵng

Tại địa chỉ 97 Đường Nguyễn Chí Thanh – Thành phố Đã Nẵng, quán cà phê mang tên Milano là cửa hàng đầu tiên phục vụ lọa cà phê đặc biệt này. Tuy mới được thêm vào menu nhưng loại cà phê này lại rất hút khách bởi nó có vị đặc biệt mà lại rất lạ.

Anh Thuận chủ của hàng cho biết điều khó nhất để tạo ra một ly cà phê đặc biệt này nằm ở chiếc ly. Chiếc ly được làm từ một loại bánh nướng nhưng phải làm sao tạo được độ xốp, giòn và quan trọng nhất là không bị thấm nước trong khoảng một tiếng.

ca-phe-da-nang-2

Giới trẻ đến thưởng thức ly cà phê đặc biệt ở Đà Nẵng
ca-phe-da-nang-3

ca-phe-da-nang-4

Cà phê gồm 3 phần chính, trên cùng là kem tươi, ở dưới là cà phê nóng và vỏ ngoài được làm từ một loại bánh nướng. Nếu có dịp du lịch đến Đà Nẵng bạn đừng quên thưởng thức một lý cà phê đặc biệt tại đây nhé.

loading...

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.