Cách làm trà sữa trân châu ngon như ngoài tiệm
Trà sữa trân châu hiện nay đang được các bạn trẻ đặc biệt ưa thích vì vậy việc tự biết cách làm thứ đồ uống này để chiêu đãi người nhà hoặc bạn bè cũng là một điều khá thú vị phải không nào. Trong bài viết dưới đây chuyengiaamthuc.com sẽ hướng dẫn các bạn cách làm trà sữa trân châu tại nhà vô cùng đơn giản mà lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

cach-lam-tra-sua-tran-chau-1

Nguyên liệu làm trà sữa trân châu

– trà túi lọc 4 gói

– nước 1/2 lít

– đường 200g

– sữa 1/2 lít

– trân châu khô 1 hoặc 2 chén nhỏ tùy theo sở thích của mỗi người

Cách làm trà sữa trân châu

– Luộc trân châu khô với nước khoảng 15 phút tùy theo từng loại trân châu, bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Sau đó tắt bếp ngâm trân châu trong nồi đó khoảng 30 phút rồi vớt ra để ráo

cach-lam-tra-sua-tran-chau-2

– Lấy 1 nồi nước khác đun 1/2 lít nước đến khi sôi thì cho trà vào đun khoảng 2 phút thì cho hết sữa và đường vừa chuẩn bị vào, khuấy đều tất cả rồi tắt bếp

– Công việc còn lại quá đơn giản chúng ta chỉ cần rót hỗn hợp sữa vừa đun ra cốc rồi cho thêm trân châu vào nhiều hay ít tùy sở thích của mỗi người sau đó mời bạn bè và người thân của mình cùng thưởng thức thôi.

cach-lam-tra-sua-tran-chau-3

Cách làm trà sữa quả thật rất đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thành công !

cach-lam-tra-sua-tran-chau-4

Cách làm trà sữa chân châu tại nhà khá đơn giản, bạn chỉ cần dành chút thời gian để làm chiêu đãi cả nhà trong những ngày hè nóng bức đảm bảo vừa tiết kiệm lại đảm bảo vệ sinh.

loading...
One Response
  1. Hoa

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.