Cách giảm cân bằng bột đậu cực nhanh và hiệu quả
Chắc hẳn bạn đã rất nhiều lần nghe về phương pháp giảm cân bằng bột đậu vô cùng hiệu quả rồi đúng không? Thế nhưng nhiều người vẫn nghĩ rằng đậu cũng thuộc nhóm thực phẩm chứa nhiều tinh bột không khác gì các cơm gạo hàng ngày, nếu sử dụng thường xuyên chỉ béo lên chứ không giảm cân được. Vậy bột đậu giúp bạn giảm cân như thế nào?

giam-can-bang-bot-dau

Bột đậu không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng cao với nhiều vitamin, các khoáng chất có trong các loại đậu giúp cân bằng năng lượng cho cơ thể trong hoạt động hằng ngày và duy trì cảm giác no, tránh việc thèm ăn. Thông thường khi chế biến bột đậu cách chế biến bột đậu lớp vỏ giàu chất xơ bên ngoài luôn để nguyên, kích thích tiêu hóa, giảm cân nhanh.

Giảm cân bằng bột đậu

Thực đơn giảm cân bằng bột đậu trong 1 tháng

giam-can-bang-bot-dau-1

Công thức giảm cân bằng bột đậu bao gồm đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ và gạo lứt. Tất cả đem xay nhuyễn thành dạng bột và hòa vào với nhau theo tỷ lệ 1:1:1:1. Để dễ dàng hơn trong việc chế biến và sử dụng ban đầu bạn hãy áp dụng 1kg cho mỗi loại trước, để riêng ra từng hộp kín và bảo quản tốt để có thể uống dần trong vòng 1 tháng. Nếu số lượng thiếu bạn có thể thêm theo tỷ lệ trên.

giam-can-bang-bot-dau-2

Thực đơn giảm cân bằng bột đậu thường như sau: Pha bột đậu theo tỷ lệ 1:1:1:1 với 250ml nước ấm

  • Bữa sáng: 1 cốc bột đậu + 1 quả trứng + 1 cốc nước lọc
  • Bữa trưa: 1 cốc nước lọc + 1 cốc bột đậu + ăn trưa như thực đơn bình thường.
  • Bữa tối: 1 cốc bột đậu +100gr thịt nạc +1 quả táo + 1 cốc nước lọc

giam-can-bang-bot-dau-3

Lưu ý trong quá trình áp dụng thực đơn giảm cân bằng bột đậu bạn chỉ nên ăn 2 lần chất đạm từ thịt và trứng vào bữa trưa và bữa tối sau khi đã ăn một cốc bột đậu. Để giảm cân bằng bột đậu hiệu quả không chỉ tăng lượng chất xơ trong thực đơn, uống nhiều nước mà còn cần nói không với đồ ngọt, tinh bột và nước có gas hay chất kích thích nữa nhé!

giam-can-bang-bot-dau-4

Để đẩy mạnh hiệu quả cho thực đơn giảm cân bằng bột đậu bạn cũng cần thực hiện các bài tập thể dục cardio giảm cân hàng ngày. Trước khi tập bạn có thể dùng ½ cốc bột đậu để duy trì năng lượng trong suốt quá trình tập. Cách giảm cân bằng bột đậu thích hợp với mọi lứa tuổi, an toàn và không hề gây ra tác dụng phụ cho cơ thể, điều quan trọng nhất là bạn cần phải kiên trì áp dụng. Chúc bạn thành công!

loading...

Ý kiến nhận xét

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.